WABOOKS

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi.

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn minh và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn. 

May mắn rằng SACHVIET.EU đã có cơ hội được anh Nguyễn Tuấn Anh hợp tác giúp đỡ hết mình để The Stations có thể dễ dàng đưa những cuốn sách ehon sang phục vụ nhu cầu của người Việt tại Châu Âu. Và không gì vui mừng hơn là những bạn độc giả nhí có thể tiếp cận và cầm trên tay những cuốn sách chất lượng được đầu tư tỉ mỉ, kỹ càng chỉn chu về cả nội dung lẫn hình thức bằng tiếng Việt.

SACHVIET.EU luôn tin tưởng rằng ngôn ngữ mẹ đẻ luôn là thứ ngôn ngữ thiêng liêng nhất và luôn mong muốn các độc giả Việt có cơ hội được sở hữu những cuốn sách bản quyền đầy chất lượng bán sẵn tại Châu Âu

 

-30%
-30%
-30%
Hết hàng
-30%
-40%
Hết hàng
-40%
Hết hàng
3,00 
Hết hàng
-23%
-23%
-23%
-23%
-23%