Chính sách mua hàng

1. Thanh toán

Stripe là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của SACHVIET.EU. Bạn có thể chọn các phương thức thanh toán được đề xuất:

1. Visa

2. Master

3. Amex

4. Discover

5. JCB

6. Diners Club

7. Apple Pay

8. Google Pay

9. AliPay

10. China Union Pay

Stripe là một nền tảng xử lý thanh toán trực tuyến cho phép các doanh nghiệp gửi và nhận thanh toán qua internet. Nó có trụ sở tại San Francisco, California. Stripe được thành lập vào năm 2010 bởi anh em doanh nhân người Ireland John Collison & Patrick Collison và được ra mắt công chúng vào tháng 9 năm 2011 sau khi nhận được khoản đầu tư 2 triệu đô la từ nhà đầu tư mạo hiểm Peter Thiel, Sequoia Capital và Andreessen Horowitz.

Stripe có một số công ty tốt nhất thế giới làm bộ xử lý thanh toán ưa thích của họ như Amazon, Shopify, Github, Yelp, Spotify, Uber, TED, Lyft, Reddit và hàng trăm công ty hàng đầu trên toàn cầu.

Đó chính là lý do tại sao chúng mình chọn Stripe cho trang web của chúng mình.

2. Chính sách đổi trả

Các sản phẩm được mua từ SACHVIET.EU và được giao tại Phần Lan có quyền trả lại trong 14 ngày cho khách hàng tiêu dùng. Người tiêu dùng phải thông báo riêng cho nhân viên hỗ trợ bên mình về việc hủy đơn. Việc thông báo hủy bỏ phải được thực hiện chậm nhất sau 14 ngày kể từ ngày nhận hàng và phải trả lại sản phẩm trong vòng 14 ngày kể từ ngày thông báo. Trả hàng vượt quá 14 ngày chính sách hoàn trả sẽ không được xem xét. Người trả lại sản phẩm hàng hoá chịu phí ship.

Sản phẩm trả lại phải có thể bán được. Nếu người tiêu dùng vi phạm nghĩa vụ chăm sóc bảo quản sản phẩm (đã sử dụng và bị hư hại), thì người đó phải chịu trách nhiệm về sự giảm giá trị của hàng hoá. Nếu hàng hóa trở nên không thể bán được do quá trình sử dụng của chúng, thì người tiêu dùng phải chịu trách nhiệm về giá trị đầy đủ của hàng hóa đó.

Mỗi mặt hàng trở lại phải được đóng gói cẩn thận. Vì nhiều sản phẩm của chúng mình là sách, khách hàng phải đóng gói sản phẩm cẩn thận. Hàng về không được đóng gói cẩn thận và bị hư hỏng trong bưu gửi do đóng gói bị lỗi sẽ được trả lại cho khách hàng

3. Chính sách hủy đơn hàng

  • Đối với khách hàng đặt sản phẩm không có sẵn tại SACHVIET.EU, khách hàng muốn huỷ đơn đặt hàng cần trả phí huỷ hàng. Phí huỷ hàng sẽ được tính tuỳ trên từng sản phẩm khách đã đặt. Hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được biết chính xác về phí huỷ đơn đặt hàng của bạn. 
  • Đối với khách hàng đặt sản phẩm có sẵn tại SACHVIET.EU thanh toán đặt hàng trên trang web của chúng mình, bạn chỉ cần trả phí dịch vụ 5% tổng hoá đơn mỗi đơn hàng bạn muốn huỷ. Phí này là phí trả cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. 

4. Xác nhận đơn hàng

Bạn sẽ nhận được xác nhận đơn hàng tại địa chỉ email bạn đã cung cấp. Sau khi chúng mình nhận được thông tin đơn đặt hàng của bạn, chúng mình sẽ gửi bạn một tracking code để bạn theo dõi đơn đặt hàng của bạn.

5. Sản phẩm order

Nếu trên trang web của chúng mình ghi rằng “Sản phẩm order – Sản phẩm đặt trước” – Tức là những sản phẩm này không có sẵn tại Phần Lan và cần đặt trước. Sản phẩm không có sẵn này sẽ ảnh hưởng tới thời gian giao hàng đến cho bạn. Thông thường thời gian giao hàng trong khoảng 2-3 tuần sau khi bạn đặt order loại hình này. Thời gian sẽ lâu hơn nếu vào những dịp lễ tết ở Việt Nam.