Giới thiệu về công ty

SACHVIET.EU là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán sách. Phần lớn nguồn lực của công ty được đầu tư vào để đưa tất cả các ấn phẩm văn hoá, tri thức đến người Việt tại Châu Âu. SACHVIET.EU luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có giá trị, chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Dù ở bất cứ đâu trên thế giới, chúng mình tin tưởng rằng tất cả những người Việt luôn hướng về quê hương đất nước và không gì tuyệt vời hơn là được đóng góp một phần nhỏ bé gìn giữ nét văn hoá Việt qua từng cuốn sách mà chúng mình mang lại.

Người sáng lập

Bông
Founder

Người sáng lập SACHVIET.EU

Xin chào, mình là Bông.

Mình sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Năm 2012, mình sang Lào sống và tự mở kinh doanh về mảng khách sạn du lịch. Công việc chính của mình là quản lý chuỗi khách sạn của mình gồm Pangkham Logde, Luangprabang Hotel, Thatsaphone Hotel.

Đến năm 2019, bước ngoặt lớn của cuộc đời mình là lấy chồng. Mình dừng lại công việc ở Lào và quyết định theo chồng sang Phần Lan định cư.

Thành công duy nhất vào năm 2020 đó là mình trở thành một bà mẹ bỉm sữa. Cũng giống như bao người phụ nữ khác, mình yêu thích được thưởng thức cuộc sống, ăn những món ăn ngon, làm đẹp, chơi game, đọc sách và chăm sóc con cái.

Mình sinh ra con ở Phần Lan, bé lớn lên ở Phần Lan và mình tin chắc rằng bé sẽ nói được tiếng nước ngoài nhưng trong thâm tâm của một người mẹ Việt, mình luôn mong muốn con sẽ nói được tiếng Việt, sẽ yêu tiếng Việt như mình đã và đang yêu- thứ tiếng mình giỏi nhất.

 

Mình sáng lập ra công ty sách này đơn giản mình ao ước có thể làm một điều gì đó có ý nghĩa, gần gũi như gia đình. Những cuốn sách, những món đồ chơi mà mình chọn sẽ được chăm chút tỷ mỉ lựa chọn như chính là những món quà dành cho con mình vậy. 

Hy vọng rằng tất cả những sản phẩm mình trao đi sẽ được đón nhận đầy yêu thương từ mọi người. 

Sự ủng hộ và hài lòng của các bạn là sức mạnh làm mình cố gắng và tốt hơn từng ngày. Nếu các bạn có bất cứ đóng góp nào, hay có bất cứ phàn nàn nào về sản phẩm hãy đừng ngại mà liên lạc với mình.

Chúc các bạn luôn bình an, hạnh phúc nhé!