Đinh Tị

Đinh Tị Books – Tiên phong sáng tạo

Thành lập năm 2006, tới nay Đinh Tị Books được đánh giả là đơn vị xuất bản uy tín có tốc độ phát triển nhanh nhất gắn với thành công của hai tủ sách lớn: Tủ sách Thiếu nhi – Tủ sách Văn học. Trong đó phải kể tới bước chuyển mình đầy ấn tượng, trở thành đơn vị tiên phong sáng tạo dòng SÁCH TƯƠNG TÁC thiếu nhi. Với hơn 300 tựa sách tương tác đang lưu hành, Đinh Tị Books đã mang đến những giá trị trải nghiệm tuyệt vời, đưa việc học và chơi cùng sách trở nên hiệu quả hơn, giúp trẻ thông minh, tăng trưởng các chỉ số IQ, EQ.

Thế mạnh của Đinh Tị Books

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xuất bản, Đinh Tị Books tin rằng các bậc cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình. Đọc sách cùng con luôn là lựa chọn hàng đầu giúp gắn kết tình yêu thương đồng thời giúp con nuôi dưỡng niềm đam mê với sách.

Tình yêu lớn dành cho những cuốn sách.

Xuất phát từ tình yêu với những cuốn sách, lòng tận tâm muốn gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam, mong muốn đưa những giá trị đậm chất Việt Nam đến với trẻ em Việt, các thành viên sáng tạo của Đinh Tị Books đã không ngừng nỗ lực, tìm tòi và học hỏi, để đưa những cuốn sách “100% made in Vietnam” đến với trẻ em Việt. Các kiến thức bổ ích được truyền tải thông qua những tương tác thú vị giúp trẻ nhớ lâu hơn, học tốt hơn.

Nhận ra được sứ mệnh và tầm nhìn của Đinh Tị, SACHVIET.EU đã liên lạc với Đinh Tị để được hỗ trợ đưa những cuốn sách mang giá trị đậm chất Việt Nam đến với trẻ em Việt và cộng đồng Việt sống tại Châu Âu. SACHVIET.EU đặt lòng tin ở Đinh Tị sẽ luôn đem đến những giá trị cao qua từng trang sách và hy vọng độc giả sẽ luôn hài lòng với chất lượng mà Đinh Tị theo đuổi bao năm qua.

Hết hàng
-15%
Hết hàng
11,00 
Hết hàng
18,99 
-29%
Hết hàng
11,99 
Hết hàng
-23%
Hết hàng
Giảm giá!
-23%
Hết hàng
-7%
Hết hàng
-7%
Giảm giá!
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!
Giảm giá!
Hết hàng
19,99